.....Ve tranquila.........

K.B

...kUaNdO tE vAyAs lLeVaTe lA nOcHe aZy nO sOñArE kOnTiGo...lLeVaTe eL tIeMpO aZi nO mE dEtEnDrE a pEnSaRtE...lLeVatE eL eCo dE mIs rEcUeRdOs.....pOr fAvOr aViZamE aZi sIn kE tE dEs kUeNtA eMpAkArE tOdO lO kE tEnGo y sIeMpRe fUe tUyO.....igUaL Ia nO mE pErTeNeCe....dE pAsO tE
rEgAlO eL tIeMpO eL kUaL kOnZuMiRa lOs dYaZ....... y zY kYeReS kEdAtE
kOn lOz dYaS iGuAl nO c  zYeNtE mUcHo kUaNdO c dEsPyErTa.....aHorA sOlO lLeGa lA nOcHe e InTeNto eN vAnO oLvIdAr eL aRoMa dE tU kUeRpO....aBrIeNdO lA hErIdA lA kUaL pArEcE nO tEnEr kUrA.....lLeGa lA nOcHe y rEsPiRo lOs bEsOs ke eNtRe lAz sOmBrAs dE lA nOcHe dEjAsTe eN mI......lLeGa lA nOcHe y kOn eLlA lLeGas tU.......eN eSa nOcHe dE pAsIoN gRiToS kE sE pIeRdEn eN lOs sEgUnDoS kE tE hAgO mIa.....lUjUrIa cOmPlIcE dE uNa nUeVa fOrMa dE aMaR....sIn pReJuIcIoS nI pUdOr dOs kUeRpOs kE sE mOlDeAn kOn kAdA bEsO y lA eXiTaCiOn pReNdE lA mAqUiNa kE dEtEnDrA eL tIeMpO pArA hAcErLo eTeRnO...........

 

vEtE iGuAl sIeMpRe sErAs mIa…vE kOn dIoS y kOn lA fE kE tE aMe y aUn tE aMo…………

 

Kyre Leunam Beltran------

  • Autor: k.b (Seudónimo) (Offline Offline)
  • Publicado: 8 de agosto de 2010 a las 12:07
  • Comentario del autor sobre el poema: .........sOy uN kUeRpO kE eScRiBe......y Un aLmA kE lE dIcTa..............
  • Categoría: Triste
  • Lecturas: 152
Llevate gratis una Antología Poética ↓

Recibe el ebook en segundos 50 poemas de 50 poetas distintos Novedades semanales


Comentarios1

  • KALITA_007

    vaya, despedida....vaya, conDios...
    y que le vaya bien..pero llevate la fe con la que te amie..
    besitos...
    kalita



Para poder comentar y calificar este poema, debes estar registrad@. Regístrate aquí o si ya estás registrad@, logueate aquí.